Đoàn Trường đại học Đồng Nai tổ chức đại hội lần thứ IV

Cập nhật lúc 17:28, Chủ Nhật, 27/10/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Trong hai ngày: 25 và 26-10, Đoàn Trường đại học Đồng Nai đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV (nhiệm kỳ 2019 - 2022).

Các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh đoàn dự đại hội
Các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh đoàn dự đại hội

Theo báo cáo của Ban chấp hành Đoàn Trường đại học Đồng Nai, trong nhiệm kỳ qua, Đoàn trường đã hoàn thành 37/38 chỉ tiêu, qua đó đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, mang lại hiệu quả thiết thực, tạo dấu ấn của tuổi trẻ với xã hội.

Đặc biệt, trong nhiệm kỳ qua, Đoàn trường đã giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp được 80 đoàn viên ưu tú vào Đảng. Đồng thời, tiếp tục làm tốt công tác tập hợp và đoàn kết thanh niên; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích về học tập, nghiên cứu khoa học, lập thân lập nghiệp, bồi dưỡng kỹ năng, giới thiệu việc làm và hội nhập quốc tế; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng, phong trào sinh viên tình nguyện tại chỗ, cũng như tại các xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh.

Đoàn viên Trường đại học Đồng Nai biểu diễn văn nghệ chúc mừng Đại hội
Đoàn viên Trường đại học Đồng Nai biểu diễn văn nghệ chúc mừng Đại hội

Cùng với việc đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho nhiệm kỳ mới 2019 - 2022, Đại hội đại biểu Đoàn Trường đại học Đồng Nai lần thứ IV cũng đã bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 19 thành viên. Anh Trần Lê Tài tiếp tục được đại hội bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Công Nghĩa

.
.
;
.
.