Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh khai trương phòng khám chuyên gia

Cập nhật lúc 18:47, Thứ Hai, 02/04/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 2-4, Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh (TX.Long Khánh) đã khai trương khu phòng khám chuyên gia.

Các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thuộc khu phòng khám chuyên gia khám bệnh cho bệnh nhân trong ngày khai trương 2-4.
Các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thuộc khu phòng khám chuyên gia khám bệnh cho bệnh nhân trong ngày khai trương 2-4.

Khu phòng khám chuyên gia nằm trong bệnh viện, gồm 4 phòng: Phòng khám bệnh lý mạch máu và tim mạch do PGS.TS Trần Minh Hoàng, giảng viên Trường đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh khám và điều trị; phòng khám cột sống – cơ xương khớp do Tiến sĩ Nguyễn Thế Luyến, nguyên phó chủ nhiệm bộ môn Chấn thương chỉnh hình, Trường đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh, chuyên gia phẫu thuật cột sống của bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.Hồ Chí Minh khám và điều trị; phòng khám nội tiêu hóa do Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Vũ, giảng viên Trường đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh khám và điều trị; phòng khám viêm gan – ký sinh trùng do bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Đố, Bệnh viện Nhiệt đới TP.Hồ Chí Minh khám và điều trị.

Các chuyên gia sẽ tiến hành khám, chữa bệnh cho bệnh nhân vào các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần.

Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh Phan Văn Huyên cho biết, khu phòng khám này ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu khám, chữa bệnh của người dân, giúp họ đỡ vất vả hạn chế chi phí khi phải lên các bệnh viện ở TP.Hồ Chí Minh để khám, chữa bệnh.

.

Cũng theo Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh, tại khu phòng khám này, người dân sẽ được hưởng các chế độ liên quan đến bảo hiểm y tế và chỉ đóng thêm một phần tiền công khám chi phí cho các chuyên gia.

Ngoài ra, việc các chuyên gia ở TP.Hồ Chí Minh về tại Long Khánh khám, chữa bệnh cũng sẽ góp phần nâng cao trình độ, chuyên môn, cách thức phục vụ bệnh nhân cho đội ngũ cán bộ bác sĩ, nhân viên của bệnh viện.

Tin, ảnh: Hạnh Dung

 

.
.
;
.
.