Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Long Khánh

Cập nhật lúc 19:43, Thứ Tư, 10/01/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 10-1, tại hội trường UBND xã Xuân Tân, các đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 20, gồm: Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái; Bí thư Thị ủy Long Khánh Nguyễn Văn Nải; Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Phương Lan và các đại biểu HĐND thị xã tổ bầu cử số 1, 2 và 6,7 đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri các xã, phường trên địa bàn TX.Long Khánh sau kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh và Kỳ họp thứ 6, HĐND thị xã.

Chủ tịch tỉnh Đinh Quốc Thái tiếp xúc cử tri Long Khánh
Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái, cùng các đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 20 tiếp xúc cử tri Long Khánh

Tại đây, cử tri đã phản ánh với các đại biểu HĐND tỉnh và thị xã nhiều vấn đề bức xúc. Trong đó, có việc một số hộ dân đã di dời các ngôi mộ ra khỏi nghĩa địa Hàng Gòn nhưng đến nay chưa được nhà nước hỗ trợ, bồi thường; tình trạng quy hoạch kéo dài gây ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế, sinh hoạt của nhân dân; tình trạng lấn chiếm đất sân bay Long Khánh cũ; việc chuyển đổi mô hình trường THPT Dân lập Văn Hiến sang mô hình trường công lập; quản lý kinh doanh tại bến xe Long Khánh...

Ngay tại buổi tiếp xúc, những ý kiến của cử tri cũng đã được đại diện các cơ quan ban ngành của tỉnh, thị xã và đại diện tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 20 trực tiếp trả lời. Đồng thời, tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, tâm tư nguyện vọng còn lại của cử tri để báo cáo HĐND tỉnh xem xét, giải quyết.

                                                                                    Thanh Giang

.
.
;
.
.