Bị chém lìa ngón tay chỉ vì mâu thuẫn nhỏ

Cập nhật lúc 19:20, Thứ Tư, 10/01/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 10-1, Công an phường Tân Phong (TP.Biên Hòa) tạm giữ đối tượng H.Q.T (quê TP.Hải Phòng) là nghi can chém một người bị thương phải nhập viện.

Công an kiểm tra bên trong căn nhà nơi xảy ra vụ việc.
Công an kiểm tra bên trong căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ 30 cùng ngày, anh T.V.P (27 tuổi, quê TP.Hải Phòng) tìm đến căn nhà của T. mới thuê (tại tổ 39, KP.11A, phường Tân Phong) để lấy một số đồ đạc cũ (do trước đây anh P. cũng thuê căn nhà này để bán thuốc tây nhưng chưa dọn hết đồ) nhưng T. không cho nên hai bên xảy ra cự cãi.

Sau một lúc cự cãi, anh P. bị T. chém đứt lìa ngón tay nên đã bỏ chạy ra khỏi nhà kêu cứu. Anh P. sau đó được mọi người đưa đi bệnh viện để cấp cứu. Biết anh P. bị chém, một số người bạn của anh này đã kéo đến định xông vào nhà tìm T. để trả thù. Tuy nhiên, T. sau đó đã khóa trái cửa ở trong nhà cố thủ.

Bao mã tấu, dao được phát hiện thu giữ tại căn nhà xảy ra vụ chém nhau.
Số mã tấu, dao được phát hiện thu giữ tại căn nhà xảy ra vụ chém nhau.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng cảnh sát 113 Công an tỉnh đến thuyết phục T. mở cửa và đưa đối tượng này về đồn để làm việc. Kiểm tra căn nhà trên, công an đã phát hiện và thu giữ một bao hung khí gồm: mã tấu, dao các loại.

Được biết, H.Q.T mới đến thuê căn nhà trên được hơn 1 tháng và chỉ ở đây một mình. Trong căn nhà này (gồm một trệt, một lầu) vẫn đang còn nhiều đồ đạc của gia đình P. chưa dọn đi hết. Hiện công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

T.D

 

.
.
;
.
.