Tài xế lại trả tiền lẻ qua trạm thu phí

Cập nhật lúc 09:34, Thứ Năm, 07/12/2017 (GMT+7)
Tài xế dùng tiền lẻ mua vé qua trạm thu phí BOT tuyến tránh TP.Biên Hòa. ảnh CTV
Tài xế dùng tiền lẻ mua vé qua trạm thu phí BOT tuyến tránh TP.Biên Hòa. ảnh CTV

(ĐN)- Vào khoảng 7 giờ, ngày 7-12, một số tài xế lại dùng tiền lẻ để mua vé qua trạm thu phí Dự án đầu tư xây dựng tuyến quốc lộ 1, đoạn tránh TP.Biên Hòa.

Thời điểm này, tài xế một xe ô tô 16 chỗ lưu thông trên quốc lộ 1, hướng từ TP.Biên Hòa đi huyện Thống Nhất đã sử dụng tiền mệnh giá 200 và 500 đồng mua vé qua trạm. Người này yêu cầu nhân viên bán vé thối lại 100 đồng còn dư.

Ngay sau khi sự việc diễn ra, phía trạm thu phí đã nhanh chóng điều tiết những xe phía sau đi vào các làn khác nên không xảy ra tình trạng kẹt xe hay ùn ứ.

Đến khoảng 7 giờ 45, lực lượng cảnh sát giao thông cũng có mặt để hỗ trợ phân luồng giao thông. Do thời điểm này, xe qua lại không nhiều, nên chỉ một lúc sau, giao thông đã ổn định trở lại.

Trước đó, trong tháng 10, Bộ Giao thông - vận tải cũng đã giảm 100% giá vé cho 624 phương tiện các loại của các chủ sở hữu cư ngụ tại 4 xã: Trung Hòa, Tây Hòa, Ðông Hòa, Hưng Thịnh (huyện Trảng Bom); các xe buýt nội đô, các xe đưa rước công nhân, học sinh trong khu vực dự án... Đồng thời, giảm 20% giá vé sử dụng đường bộ cho tất cả các phương tiện lưu thông qua trạm thu phí Dự án đầu tư xây dựng tuyến quốc lộ 1, đoạn tránh TP.Biên Hòa.

Thanh Hải

 

.
.
;
.
.