Người dân lại chặn đường Đinh Quang Ân, xe ben ùn tắc

Cập nhật lúc 11:48, Thứ Ba, 19/09/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 19-9, người dân ấp Tân Cang (xã Phước Tân, TP.Biên Hoà) lại chặn xe trên đường Đinh Quang Ân, khiến giao thông qua khu vực này ách tắc nghiêm trọng.

Rất đông tài xế xe ben ngao ngán ngồi chờ đường thông.
Rất đông tài xế xe ben ngao ngán ngồi chờ đường thông

Từ 8 giờ sáng, rất đông người dân đã dựng rào chắn, băng rôn, làm chướng ngại vật không cho xe ben chở vật liệu xây dựng ra vào tuyến đường trên. Sự việc khiến hàng trăm xe bị ùn ứ, đậu tràn lan trên đường Đinh Quang Ân. Do không lưu thông được, hàng chục xe buộc phải dừng lại cả trên đường Võ Nguyên Giáp, gây ùn tắc trên một đoạn đường dài.

Người dân dựng rào chắn, băng rôn không cho xe ra vào.
Người dân dựng rào chắn, băng rôn không cho xe ra vào.

Theo người dân, bà con không đồng ý cho tất cả các loại xe ben chở đất, đá lưu thông trên tuyến đường Đinh Quang Ân, mà phải đi trên đường chuyên dùng. Đồng thời, đề nghị trả lại con đường này cho bà con để việc di chuyển được an toàn hơn. 

Rất đông tài xế xe ben ngao ngán ngồi chờ đường thông.
Hàng trăm xe ben đậu dài trên đường Đinh Quang Ân.
Trước đó, vào ngày 15-9, tuyến đường chuyên dùng phục vụ vận chuyển vật liệu xây dựng từ các mỏ đá Tân Cang đã được thông xe kỹ thuật. Hầu hết xe của các mỏ đá hiện đã lưu thông qua tuyến đường này, tuy nhiên vẫn còn một số mỏ chưa “kết nối” với đường chuyên dùng nên buộc phải đi vào đường Đinh Quang Ân. Đến 10 giờ 30, giao thông khu vực trên vẫn chưa thể lưu thông trở lại. 
.
Thanh Hải

 

.
.
;
.
.