Công ty đô thị Amata tổ chức chương trình Cầu nối nguồn nhân lực

Cập nhật lúc 18:06, Thứ Sáu, 16/06/2017 (GMT+7)

(ĐN) – Ngày 16-6, Công ty cổ phần đô thị Amata Biên Hòa tổ chức chương trình Cầu nối nguồn nhân lực 2017 với sự tham gia của đại diện Sở Lao động – thương binh và xã hội, Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai cùng 20 công ty trong KCN Amata, 3 công ty cung ứng lao động có văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh và Đồng Nai, cùng 300 sinh viên sắp tốt nghiệp đến từ 17 trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề trong tỉnh.

Đại diện Sở Lao động – thương binh và xã hội trình bày về việc nhu cầu tìm kiếm người lao động của các khu công nghiệp tại Đồng Nai hiện nay
Đại diện Sở Lao động – thương binh và xã hội trình bày về nhu cầu tìm kiếm người lao động của các khu công nghiệp tại Đồng Nai hiện nay.

Chương trình gồm: giao lưu kết nối giữa các công ty, doanh nghiệp với lực lượng lao động trẻ; tọa đàm giữa các doanh nghiệp, trường học và công ty cung ứng lao động.

Tại buổi tọa đàm, sinh viên đã được nghe đại diên các doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo trình bày về khả năng đào tào nguồn lao động và cơ hội việc làm cho sinh viên ra trường; nghe tư vấn tuyển dụng, yêu cầu cụ thể cho từng lĩnh vực mà sinh viên quan tâm.

Sinh viên thích thú khi tham quan gian hàng trưng bày các sản phẩm khoa học kỹ thuật của đại học Lạc Hồng.
Sinh viên thích thú khi tham quan gian hàng trưng bày các sản phẩm khoa học kỹ thuật của đại học Lạc Hồng.

Đây là cơ hội để người sử dụng lao động và các cơ sở đào tạo có thể hiểu nhau hơn, nhằm tiến tới hợp tác đào tạo, tuyển dụng trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Đăng Tùng

.
.
;
.
.