Vi phạm giao thông còn mang dao chém công an

Cập nhật lúc 17:16, Thứ Sáu, 16/06/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 16-6, Công an TP.Biên Hòa đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Văn Khi (47 tuổi, ngụ xã Tam Phước, TP.Biên Hòa) và con trai là Nguyễn Văn Nhí (22 tuổi) về hành vi cố ý gây thương tích cho người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 17 giờ 30, ngày 14-6, ông Khi dùng xe máy chở theo 2 người khác đi trên đường trong Khu công nghiệp (KCN) Tam Phước không đội mũ bảo hiểm đã bị tổ tuần tra công an Đồn KCN Tam Phước yêu cầu dừng xe làm việc. Trong quá trình làm việc, ông Khi đã lớn tiếng cự cãi và cho rằng, lực lượng công an tấn công mình.

Tuy nhiên, khi thấy ông Khi đang trong tình trang say rượu nên tổ công tác đã điện báo cho Ban chỉ huy đồn công an KCN Tam Phước hỗ trợ đưa ông này về đồn để nhắc nhỡ. Sau khi được nhắc nhỡ, công an đã cho cả 3 người về nhà.

Thế nhưng, khi về đến phòng trọ, ông Khi đã nói với Nhí rằng ông bị công an đánh và yêu cầu Nhí chở quay lại chỗ tổ công tác để giải quyết. Tại đây, ông Khi và Nhí đã dùng dao tấn công tổ công tác Công an Đồn KCN Tam Phước, làm Đại úy Lê Xuân Lâm bị thương tích nhẹ ở tay. Sau khi gây án, ông Khi chở con trai rời khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, Công an TP.Biên Hòa đã vào cuộc điều tra xác minh. Qua điều tra, do thương tích của Đại úy Lâm là 1% nên cơ quan công an chỉ lập biên bản xử phạt hành chính hành vi của ông Khi và Nhí.

Trần Danh

 

.
.
;
.
.