Hoàn thành xây dựng, sửa chữa nhà cho người có công trước 20-7

Cập nhật lúc 17:41, Thứ Sáu, 10/03/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Sở Lao động – thương binh và xã hội đưa ra tại hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2017).

Cũng theo Sở Lao động – thương binh và xã hội, hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, ngoài việc thông tin, tuyên truyền bằng nhiều hình thức về ý nghĩa của Ngày Thương binh liệt sĩ, Đồng Nai sẽ thực hiện đúng, đủ chế độ, chính sách đối với người có công.

Trong đó, ngành sẽ đẩy mạnh công tác chăm sóc đời sống cho người có công bằng nhiều hình thức, như: tổ chức đi nghỉ dưỡng, chăm sóc y tế, trao tặng quà và đặc biệt là phải hoàn thành xây dựng, sửa chữa 469 căn nhà cho người có công, gia đình chính sách với số tiền trên 10 tỷ đồng trước ngày 20-7-2017.

Ngoài ra, Sở cũng đề nghị các địa phương tiếp tục nâng cao chất lượng và đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua xây dựng “Xã, phường làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng”; tiến hành rà soát, tôn tạo công trình nhà bia tưởng niệm, phần mộ liệt sĩ trên địa bàn tỉnh và tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ vào ngày 27-7 tại TP.Biên Hòa.

Văn Truyên

.
.
;
.
.