Đồng Nai đoạt nhiều giải cao tại Liên hoan Sân khấu hài kịch không chuyên toàn quốc

Cập nhật lúc 23:02, Thứ Ba, 19/04/2016 (GMT+7)

(ĐN)- Sau 5 ngày diễn ra sôi nổi, tối 18-4, Liên hoan Sân khấu hài kịch không chuyên toàn quốc năm 2016 do UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp cùng Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch tổ chức đã bước vào phần bế mạc và trao giải.

Một cảnh của vở kịch “Không phải chuyện đùa”
Một cảnh của vở kịch “Không phải chuyện đùa”

Có 14 giải vàng, 6 giải bạc toàn đoàn, cùng 20 huy chương vàng và 20 huy chương bạc cá nhân được trao cho các tập thể, cá nhân đạt số điểm cao tại sự kiện văn hóa này. Trong đó, với vở hài kịch “Không phải chuyện đùa” của tác giả - đạo diễn Trần Đức Sìn đoàn Đồng Nai đã xuất sắc dành 1 giải vàng toàn đoàn. Ngoài ra, 2 trong số 7 diễn viên tham gia vào vở hài kịch là Tăng Thị Hoài Nhân và Nguyễn Thành Nghĩa cũng lần lượt được trao 1 huy chương vàng và 1 huy chương bạc.

Vở hài kịch “Không phải chuyện đùa” của đoàn Đồng Nai tham gia liên hoan phản ánh nội dung về phong trào xây dựng nông thôn mới, trong đó đề cao trách nhiệm, sự hy sinh của những người nông dân biết vì lợi ích chung. Đồng thời, thể hiện sự kỳ vọng của nhân dân vào những cán bộ, đảng viên liêm chính, gương mẫu.

Văn Truyên

 

.
.
;
.
.