VFF tặng kỷ niệm chương cho bác sĩ Choi Ju-young

Cập nhật lúc 21:17, Thứ Sáu, 14/01/2022 (GMT+7)

Ngày 13-1, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương của VFF cho bác sĩ Choi Ju-young, ghi nhận những đóng góp của ông đối với bóng đá Việt Nam nói chung, đội tuyển Việt Nam nói riêng.

Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tặng Kỷ niên chương của LĐBĐVN cho bác sỹ Choi Ju-young. Ảnh: VFF
Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tặng Kỷ niên chương của LĐBĐVN cho bác sỹ Choi Ju-young. Ảnh: VFF

Tại buổi lễ, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã cảm ơn những đóng góp thầm lặng của bác sĩ Choi Yu-young trong suốt 3 năm đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam và tuyển U.23 kể từ cuối năm 2018 cho đến nay. Với kiến thức và kinh nghiệm gần 20 năm phục vụ cho các đội tuyển quốc gia của Hàn Quốc, bác sĩ Choi đã có những đóng góp quan trọng trong công tác phục hồi chấn thương cho các cầu thủ. Các giải đấu trọng điểm như: Asiad, AFF Cup, Asian Cup, vòng loại U.23 châu Á đến vòng loại World Cup…, đều có sự đồng hành trong công tác vật lý trị liệu của ông. Mặc dù đã bước qua tuổi 70, nhưng bác sĩ Choi vẫn giữ sự nhiệt huyết và niềm đam mê đặc biệt đối với công việc.

Bác sĩ Choi Ju-young cho biết, 3 năm làm việc tại Việt Nam là quãng thời gian để lại cho ông những tình cảm, những kỷ niệm đẹp nhất.

A.H (tổng hợp)

.
.
;
.
.