Giải đua xe đạp cúp truyền hình TP. Hồ Chí Minh 2019: Huỳnh Thanh Tùng giữ được áo vàng

Cập nhật lúc 21:18, Chủ Nhật, 14/04/2019 (GMT+7)

* Lê Nguyệt Minh thắng chặng 2

Sáng 14-4, tay đua Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) bảo vệ thành công danh hiệu áo Vàng sau chặng 2 Giải đua xe đạp Cúp truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 31 – năm 2019 với chủ đề “Non sông liền một dải” có chiều dài 199 km từ Nghệ An đi thành phố Đồng Hới (Quảng Bình).

Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) bảo vệ thành công chiếc áo vàng sau 2 chặng
Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) bảo vệ thành công chiếc áo vàng sau 2 chặng

TIN LIÊN QUAN
Tại đích đến ở TP. Đồng Hới, tay đua Lê Nguyệt Minh (TP. Hồ Chí Minh MM Mega Market) chứng tỏ sức mạnh ở nước rút khi giành thắng chặng sau 5 giờ 12 phút 30 giây. Chiến thắng chặng này cũng giúp Lê Nguyệt Minh đoạt áo xanh từ tay anh trai Lê Văn Duẩn (Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM - VUS).

Trong khi đó, tay đua nắm áo vàng chặng 1 Huỳnh Thanh Tùng với chiến thuật thi đấu hợp lý  đã có mặt trong tốp đầu về đích và bảo vệ thành công chiếc áo vàng của mình sau 2 chặng đua.

Tay đua Nguyễn Phạm Quốc Khang cán đỉnh đèo Ngang đầu tiên
Tay đua Nguyễn Phạm Quốc Khang cán đỉnh đèo Ngang đầu tiên

Cũng ở chặng đua này, cán đích đầu tiên ở đỉnh đèo Ngang, tay đua Nguyễn Phạm Quốc Khang (Bike Life Đồng Nai) tạm giữ danh hiệu áo chấm đỏ-vua leo núi.

Ngày mai 15-4, giải diễn ra chặng 3 từ Đồng Hới (Quảng Bình) đi Huế dài 162 km.

Giải đã khởi tranh ngày 13-4 tại Nghệ An, có 83 tay đua đến từ 12 đội đua trong nước tham gia tranh tài. Trong đó, Đồng Nai có hai đội là Bike Life Đồng Nai và Ynghua Đồng Nai.

Anh Tâm

.
.
;
.
.