2 cái tên cuối cùng nào bị loại?

Cập nhật lúc 07:50, Thứ Bảy, 06/01/2018 (GMT+7)

Ngày mai 7-1, U.23 Việt Nam sẽ rời Thượng Hải sang thành phố Côn Sơn, tỉnh Giang Tô, địa điểm thi đấu bảng D. Trước cuộc họp kỹ thuật của 16 đội tuyển tham dự VCK U.23 châu Á 2018 vào ngày 8-1, HLV Park Hang-seo sẽ công bố loại thêm 2 cái tên để chốt danh sách đăng ký chính thức 23 cầu thủ.

Ông thầy Hàn Quốc đã tận dụng tối đa cuộc cọ xát với U.23 Palestine để các học trò có cơ hội cuối cùng thể hiện, chứng minh năng lực. Có đến 20/25 cầu thủ được ra sân. Trong số này với trung vệ Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Trọng Đại và hậu vệ Lê Văn Đại là lần đầu tiên (trường hợp Tiến Dũng là vì chấn thương nay mới bình phục).

5 cầu thủ không xuất hiện là: thủ môn số 3 Ngọc Tuấn; tiền vệ A Hoàng, Bùi Tiến Dụng, Phan Văn Đức và tiền đạo Lê Thanh Bình. Như vậy qua cả 5 trận đấu có 2 cái tên chưa được HLV Park trọng dụng phút nào là thủ môn Ngọc Tuấn và trường hợp được bổ sung muộn nhất sau Giải U.21 quốc tế Phan Văn Đức (SLNA). Tuy nhiên thông lệ luôn có 3 thủ môn được đăng ký đề phòng trường hợp chấn thương, thẻ phạt nên cầu thủ của SHB.ĐN chắc chắn vẫn có tên. Văn Đức trở thành “ứng cử viên sáng giá nhất”. Người thứ 2 phải trở thành khán giả tại Trung Quốc nhiều khả năng là một trong 2 gương mặt được bổ sung từ VCK U.21: Trọng Đại hoặc Văn Đại.

Trần Đỗ

.
.
;
.
.