Giải trí cuối tuần

Cập nhật lúc 09:46, Thứ Sáu, 22/05/2020 (GMT+7)

Xem: Một chàng ba nàng là bộ phim đang được công chiếu trên kênh VTV8 vào lúc 12 giờ 5 chủ nhật, ngày 24-5. Phim kể câu chuyện tình cảm éo le của Nhung - một nữ vệ sĩ thời vụ. Vốn là một nhà thiết kế tài ba nhưng từ sau biến cố cách đây 6 năm, Nhung bỏ nghề và luôn trốn chạy tình cảm. Hành trình đi tìm hạnh phúc chân thật để xây dựng mái ấm gia đình với cô không hề êm ả. Với thông điệp mọi người cần cân bằng hài hòa giữa công việc và trách nhiệm với gia đình - xã hội để tìm và giữ được hạnh phúc của riêng mình, bộ phim đang thu hút công chúng quan tâm, theo dõi.

Nghe: Mưa bóng mây là MV mới của nghệ sĩ Violin Hoàng Rob vừa ra mắt khán giả. Phần hình ảnh của MV được đầu tư thực hiện khá tâm huyết với bối cảnh không gian tại Đà Lạt. Trên nền nhạc violin của nghệ sĩ Hoàng Rob và không gian của Đà Lạt, hành trình vô định của cô gái (do diễn viên Quỳnh Lương đóng) càng trở nên lãng mạn, thơ mộng và buồn lưu luyến. Bài hát còn được Hãng hàng không Vietnam Airlines tin tưởng sử dụng làm nhạc tiễn khách quen thuộc sau mỗi chuyến bay.

Đọc: Vô thường là tập truyện ngắn của bác sĩ Nguyễn Bảo Trung. Cuốn sách như một tấm gương, để khi soi vào đó người ta bất giác phải giật mình vì suốt thời gian qua mình đã “sống nông” như thế nào, vô tâm vô tình ra làm sao với người thân, bạn bè và ngay cả với chính bản thân mình. Bằng những câu chuyện chân thật mà bác sĩ Nguyễn Bảo Trung chứng kiến hằng ngày, nhất là câu chuyện về những bệnh nhân đang chấp chới giữa hai bờ sinh tử, chắc chắn sẽ rung động trái tim bạn đọc… Sách dày 214 trang, giá bìa 70.000 đồng.

Ly Na

.
.
.
.
.