Công đoàn Viên chức tỉnh: Phát động nhiều phong trào thi đua gắn với chương trình công tác

Cập nhật lúc 20:36, Thứ Hai, 12/10/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Phạm Văn Chiến cho biết, trong 9 tháng của năm 2020, Ban chấp hành, Ban thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ theo chương trình công tác đã đề ra và đạt được nhiều kết quả tích cực.

Theo đó, đến nay Ban chấp hành các Công đoàn cơ sở trực thuộc đã chủ động phối hợp với lãnh đạo cơ quan, đơn vị tổ chức tốt hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, hội nghị người lao động đảm bảo nội dung theo quy định. Các cấp Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức chăm lo đời sống cho cán bộ, công nhân viên chức lao động, nhất là tổ chức thăm hỏi đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo; tập trung tuyên truyền các ngày lễ lớn của đất nước; chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của Công đoàn cấp trên.

Cùng với đó, phát động các phong trào thi đua và tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, Đại hội thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020. Thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện góp phần hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.         

Thảo Lâm

.
.
;
.
.