Chùm tin văn hóa

Cập nhật lúc 22:16, Thứ Sáu, 18/01/2019 (GMT+7)

* Tập trung tổ chức các hoạt động phục vụ người dân vui tết

Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong quý I-2019 được lãnh đạo Trung tâm văn hóa tỉnh, Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục - thể thao tỉnh cùng trung tâm văn hóa - thể thao các huyện, thị, thành đưa ra tại hội nghị giao ban vừa diễn ra.

Để hoàn thành nhiệm vụ này, từng đơn vị đã và đang xây dựng chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng xuân dành cho biểu diễn lưu động đến từng xã, phường; các giải thi đấu thể thao, tổ chức trưng bày sách báo xuân; thực hiện trang trí cờ hoa chào xuân, chào mừng Ngày thành lập Đảng (3-2) tại địa phương… 

Sông Thao

* Liên hoan các nhóm nhảy hiện đại

Trung tâm văn hóa tỉnh vừa có thông báo tổ chức Liên hoan các nhóm nhảy hiện đại Đồng Nai năm 2019. Từ nay đến ngày 20-1, các đội nhóm đăng ký dự thi trực tiếp tại Trung tâm văn hóa tỉnh (số 100, xa lộ Hà Nội, KP.1, phường Tân Biên, TP.Biên Hòa).

Liên hoan sẽ diễn ra trong 2 ngày 26 và 27-1 tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh. Ban tổ chức căn cứ vào số điểm đạt được của từng đội nhóm để xét trao 1 giải nhất trị giá 7 triệu đồng; 1 giải nhì 3,5 triệu đồng; 2 giải ba, 2,5 triệu đồng/giải; 3 giải khuyến khích, 1,5 triệu đồng/giải và 1 giải phong cách trị giá 1 triệu đồng.    

Võ Tuyên

.
.
;
.
.