Khu du lịch Bửu Long phát khẩu trang miễn phí cho du khách

Cập nhật lúc 13:20, Chủ Nhật, 02/02/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 2-2, Khu du lịch Bửu Long đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí, nhằm giúp du khách yên tâm với dịch bệnh viêm phổi cấp khi đến vui chơi tại khu du lịch này.

Nhân viên khu du lịch Bửu Long đeo khẩu trang
Nhân viên Khu du lịch Bửu Long đeo khẩu trang cho du khách

Theo lãnh đạo Khu du lịch Bửu Long, khu du lịch chuẩn bị 3,5 ngàn chiếc khẩu trang để phát cho tất cả các du khách và nhân viên phục vụ với phương châm: “Bảo vệ sức khỏe của bạn và cộng đồng”. Tuy nhiên, do tình trạng khẩu trang y tế đang rất khan hiếm nên khu du lịch chỉ phát cho du khách trong ngày chủ nhật 2-2, khi chuẩn bị thêm được khẩu trang, khu du lịch sẽ tiếp tục phát cho du khách trong những ngày tới.

* Để giúp các bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân phòng, tránh lây nhiễm virus Corona chủng mới, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cũng đã tiến hành phát khẩu trang cho tất cả người dân khi đến bệnh viện khám bệnh, chăm sóc và thăm bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Đây là việc làm nhằm kêu gọi mọi người hãy đeo khẩu trang để bảo vệ mình và người khác. Theo lãnh đạo bệnh viện, ngay trong sáng ngày 2-2, hơn 2 ngàn chiếc khẩu trang y tế đã được phát ra.

Tin và ảnh: Phương Liễu

 
.
.
;
.
.