Trảng Bom gặp mặt các giáo xứ nhân dịp Giáng sinh 2019

Cập nhật lúc 16:32, Thứ Ba, 17/12/2019 (GMT+7)

(ĐN)-Nhân dịp lễ Giáng sinh 2019, sáng 17-12, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Trảng Bom đã tổ chức buổi gặp mặt đại diện đồng bào Công giáo và Hội thánh Tin lành trên địa bàn huyện.

Quan cảnh buổi họpLãnh đạo huyện Trảng Bom chúc mừng đại diện chức sắc Công giáo trong huyện nhân dịp Giáng sinh 2019

Tại đây, lãnh đạo huyện đã thông báo đến các các chức sắc và bà con giáo dân về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh – quốc phòng trên địa bàn huyện trong năm 2019. Theo đó năm nay, các lĩnh vực kinh tế của huyện tiếp tục tăng trưởng mạnh; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực; thu ngân sách nhà nước ước gần 1.000 tỷ đồng, đạt trên 101% dự toán tỉnh giao. Các chính sách an sinh xã hội được quan tâm đầu tư, các hoạt động văn hóa, thể thao diễn ra sôi nổi; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định…

Lãnh đạo huyện Trảng Bom ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng bào giáo dân vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong thời gian qua; đồng thời chúc các vị chức sắc và bà con giáo dân hưởng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Các vị linh mục đã cám ơn lãnh đạo huyện Trảng Bom đã quan tâm chúc mừng Giáng sinh và khẳng định bà con giáo dân trong huyện rất phấn khởi, tin tưởng vào chính sách tôn giáo, tôn trọng tự do tín ngưỡng của Đảng và Nhà nước ta, là tiền đề quan trọng để chức sắc Công giáo, Tin lành và bà con giáo dân “sống phúc âm trong lòng dân tộc”.

Tin, ảnh: Phan Trí

.
.
;
.
.