Đài PT-TH các tỉnh Đông Nam bộ hợp tác sản xuất nhiều chương trình mới

Cập nhật lúc 14:23, Thứ Sáu, 05/04/2019 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 4-4, Đài Phát thanh và truyền hình (PT-TH)  Đồng Nai - Cụm trưởng Cụm thi đua Đài PT-TH các tỉnh Đông Nam bộ - đã tổ chức hội nghị Cụm thi đua năm 2019.

Giám đốc Đài PT-TH Đồng Nai Trần Nam Đông chủ trỉ hội nghị.
Giám đốc Đài PT-TH Đồng Nai Trần Nam Đông chủ trỉ hội nghị

Cụm thi đua Đài PT-TH Đông Nam bộ là Cụm thi đua số 7 trực thuộc Bộ Thông tin và truyền thông, bao gồm Đài PT-TH các tỉnh: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Bình Phước, Tây Ninh và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại hội nghị, các đơn vị trong cụm thi đua đã thảo luận và thống nhất nhiều nội dung hợp tác sản xuất các chương trình phát trong năm 2019. Trong đó, có việc đổi mới nội dung các chương trình đã hợp tác giữa các đài trước đây và một số chương trình mới giới thiệu và phản ánh sự phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội của các tỉnh miền Đông Nam bộ. Các chương trình nói trên đã giúp khán giả hình dung đầy đủ và sinh động về hoạt động của các tỉnh Đông Nam bộ.

Đại biểu thảo luận tại hội nghị
Đại biểu thảo luận tại hội nghị

Bên cạnh đó, Cụm thi đua sẽ triển khai nhiều hoạt động nghiệp vụ, giao lưu văn hoá, thể dục thể thao, như: các buổi toạ đàm, hội thảo về Cách mạng công nghiệp 4.0 thách thức với Đài PT-TH Đông Nam bộ; trách nhiệm của nhà báo với mạng xã hội; nâng cao chất lượng hoạt động các chương trình phát thanh...

Trước khi ký kết giao ước thi đua năm 2019, Cụm thi đua Đài PT-TH các tỉnh Đông Nam bộ cũng đã thống nhất sửa đổi, bổ sung các tiêu chí chấm điểm thi đua của cụm cho phù hợp với tình hình thực tế, đồng thời đăng ký các danh hiệu thi đua giữa các đài trong cụm.

Công Nghĩa

 

.
.
;
.
.