Dự kiến tổ chức hội chợ thương mại - mỹ nghệ và tiêu dùng tỉnh vào cuối tháng 4

Cập nhật lúc 21:11, Thứ Sáu, 15/03/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Nhằm thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại trên địa bàn tỉnh, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất - kinh doanh, phát triển thị trường, Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh (Sở Công thương) phối hợp với Công ty TNHH xúc tiến thương mại Sài Gòn Việt và các đơn vị liên quan dự kiến tổ chức hội chợ thương mại - mỹ nghệ và tiêu dùng Đồng Nai năm 2019 vào cuối tháng 4 tới.

Theo Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh, hội chợ thương mại - mỹ nghệ và tiêu dùng lần này sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, với khoảng 300 gian hàng. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, đặc biệt là những sản phẩm đặc trưng của địa phương. Đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác, nghiên cứu thị trường, tiếp cận và tìm kiếm khả năng phát triển sản xuất.

Ngoài các gian hàng giới thiệu và bày bán sản phẩm, hội chợ còn có khu vui chơi giải trí, ẩm thực và các chương trình giao lưu văn nghệ, góp phần tạo ra một địa điểm tham quan, mua sắm hữu ích cho người tiêu dùng…

Hoàng Hải

.
.
;
.
.