Nhiều thiết kế mới cho lịch năm 2019

Cập nhật lúc 21:58, Thứ Sáu, 30/11/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Khảo sát thị trường các loại lịch cho năm mới 2019, lịch bloc có nhiều loại kích thước từ loại nhỏ, trung, lớn với thiết kế khá bắt mắt với nhiều hình ảnh như: Thần Tài, phong cảnh, chữ nổi Phúc - Lộc - Thọ... Giá từ vài chục ngàn đồng đến 1,5 triệu đồng/khung lịch. Các loại lịch tờ, lịch bàn cũng có nhiều mẫu mã, kích thước và thiết kế đa dạng…

Khách hàng lựa chọn mua lịch bloc năm 2019 tại Nhà sách Đồng Nai (phường Tân Biên, TP.Biên Hòa)
Khách hàng lựa chọn mua lịch bloc năm 2019 tại Nhà sách Đồng Nai (phường Tân Biên, TP.Biên Hòa)

Các nhà sách, đại lý, cửa hàng tại Đồng Nai đang có những chương trình khuyến mại giảm giá 10-30% cho khách hàng mua lẻ, cũng như tăng chiết khấu cho những người mua số lượng lớn để kích cầu, thu hút người mua vào dịp này. Lượng người mua, đặt hàng hiện vẫn ở mức vừa phải, không tăng nhiều so với cùng kỳ năm trước.

Ông Lê Hồng Hải, cửa hàng trưởng Nhà sách Đồng Nai (phường Tân Biên, TP.Biên Hòa) cho biết, năm nay có nhiều mẫu lịch mới dành riêng cho năm Kỷ Hợi, thiết kế heo vàng, các bức tranh dân gian, tinh hoa ẩm thực... được nhiều nhà xuất bản lồng ghép khá công phu. Hiện tại, cửa hàng đang chạy chương trình ưu đãi giảm giá từ 20-30% đến cuối tháng 12 này đối với nhiều mẫu mã lịch.

H.H

 

.
.
;
.
.