Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi thư chúc mừng Người cao tuổi

Cập nhật lúc 21:44, Chủ Nhật, 30/09/2018 (GMT+7)

Nhân Ngày quốc tế Người cao tuổi (1-10), Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã gửi thư chúc mừng đến Hội Người cao tuổi các cấp, các cụ cao tuổi trong tỉnh.

Trong thư có đoạn: “Trong năm qua, Hội Người cao tuổi các cấp đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong việc triển khai thực hiện phong trào thi đua Tuổi cao - Gương sáng góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh, giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị. Tổ chức Hội được củng cố, phát triển và tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội V Hội Người cao tuổi Việt Nam. Đã xuất hiện nhiều gương điển hình người cao tuổi tham gia làm kinh tế giỏi, tích cực hoạt động xã hội, nêu gương sáng cho con cháu noi theo, góp phần vào thành tựu chung của tỉnh. Nổi bật là sự tham gia có hiệu quả của người cao tuổi vào cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xứng đáng với tinh thần Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai nhiệt liệt biểu dương những thành tích của Hội Người cao tuổi các cấp và đóng góp của các cụ cao tuổi. Tin tưởng rằng, các cụ cao tuổi luôn vận động con cháu thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng là lực lượng trung thành, là chỗ dựa tinh thần vững chắc của Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh”.

PV

 

.
.
;
.
.