Ô tô bốc cháy tại khách sạn

Cập nhật lúc 07:19, Thứ Ba, 08/05/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Vào khoảng 6 giờ, ngày 8-5, một chiếc ô tô loại 4 chỗ đang đậu tại khách sạn Khánh Đăng, thuộc tổ 4, khu phố 3, phường Thống Nhất (TP.Biên Hòa) thì bất ngờ phát ra tiếng nổ và bốc cháy ngùn ngụt, khiến hàng chục khách đã ôm đồ tung cửa tháo chạy tán loạn.

Hiện
Hiện trường, nơi chiếc ô tô bốc cháy

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một khách thuê phòng tại đây đang cho xe ô tô mang biển số: 51F-225.34 đậu dưới sân trước của khách sạn thì bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn rồi bốc cháy dữ dội.

Thấy cột khói bốc cao, khoảng 40 khách đang lưu trú ở đây hô hoán nhau ôm đồ tung cửa tháo chạy ra ngoài. Lúc này, bảo vệ và một số người dân bên cạnh đã dùng bình chữa cháy mini của khách sạn để dập lửa nhưng ngọn lửa đã bao trùm cả chiếc xe chỉ trong khoảng 10 phút.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 Đồng Nai đã điều 2 xe chuyên dụng và 8 cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Sau khoảng 30 phút thì ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người, nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn ô tô nói trên cùng nhiều giấy tờ và tài sản liên quan của chủ xe. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin, ảnh: Khắc Thiết

.
.
;
.
.