Tổ chức tiếp xúc chuyên đề với đại biểu Quốc hội

Cập nhật lúc 23:08, Thứ Sáu, 12/01/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 12-1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai chương trình hoạt động năm 2018. Đồng chí Phan Thị Mỹ Thanh, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, chủ trì hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị.
Các đại biểu dự hội nghị.

Một trong những đổi mới trong hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh năm qua là ngoài việc tiếp xúc cử tri theo định kỳ, đã tổ chức tiếp xúc theo chuyên đề, gồm: tiếp xúc với các hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và tiếp xúc với cử tri công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp ở huyện Nhơn Trạch.

.

Bên cạnh đó, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã phối hợp Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội tổ chức tiếp xúc cử tri giữa đại biểu Quốc hội trẻ với công nhân khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tổ chức cho 2 đại biểu Quốc hội của tỉnh là Bùi Xuân Thống (Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh) và Nguyễn Thị Như Ý (Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh) tiếp xúc cử tri nơi cư trú. Tại mỗi kỳ họp Quốc hội, đại biểu Quốc hội của tỉnh đều tích cực tham gia ý kiến đóng góp xây dựng luật, các vấn đề quan trọng của đất nước.

Một số ý kiến cho rằng để các buổi tiếp xúc cử tri đạt kết quả cao trong năm 2018, đại biểu Quốc hội nên gợi mở vấn đề, tạo diễn đàn để cử tri tham gia phát biểu xây dựng đất nước.

Phương Hằng

.
.
;
.
.