Mâu thuẫn chuyện chia tiền lương, một thanh niên bị đâm chết

Cập nhật lúc 23:21, Thứ Hai, 11/09/2017 (GMT+7)
Hiện trường xảy ra vụ án mạng. (Ảnh: Đ.N)
Hiện trường xảy ra vụ án mạng. (Ảnh: Đ.N)

(ĐN)- Tối 11-9, Công an huyện Long Thành cho biết đang cử lực lượng vào hiện trường để xác minh vụ một thanh niên bị đâm chết do mâu thuẫn chuyện tiền bạc xảy ra tại ấp 11, xã Bình Sơn, huyện Long Thành vào cuối giờ chiều cùng ngày.

Theo xác minh ban đầu ông Nguyễn Văn Vương (ngụ ấp 11, xã Bình Sơn, huyện Long Thành) có thuê Nguyễn Văn Minh (28 tuổi, ngụ xã Cẩm Đường, huyện Long Thành) và Phạm Trần Tấn Thời (25 tuổi, ngụ xã Cẩm Đường, huyện Long Thành) làm cơ khí tại một công ty ở huyện Nhơn Trạch.

Khoảng 18 giờ ngày 11-9, ông Vương có gọi Minh và Thời đến nhà của mình để nhận lương. Sau khi được phát tiền lương cả Minh và Thời cùng ngồi chia tiền thì phát sinh mâu thuẫn.

Lúc này Minh đã dùng tay tát vào mặt Thời một cái. Bị tát, Thời chạy ra mở cốp xe máy lấy một con dao Thái Lan vào đâm Minh một nhát. Sau đó Minh bỏ chạy được khoảng 20 mét thì ngã quỵ và chết ngay sau đó. Riêng Thời sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin về vụ việc này Công an huyện Long Thành đã báo cáo vụ việc lên cấp trên và cử cán bộ vào hiện trường cùng với công an địa phương điều tra xác minh đối tượng gây án.

Trần Danh

 

.
.
;
.
.