Gần 2,5 ngàn trường hợp được cấp điện tạm

Cập nhật lúc 15:20, Thứ Sáu, 15/09/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Công ty TNHH MTV điện lực Đồng Nai cho biết, theo đề án cấp điện tạm cho khu vực TP.Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu đã được UBND tỉnh phê duyệt vào tháng 4-2017, thời gian tới đơn vị này sẽ tiếp nhận và giải quyết cấp điện cho gần 2,5 ngàn hộ dân.

Nhân viên điện lực đang sửa chữa điện
Nhân viên điện lực đang sửa chữa điện

Đề án cấp điện tạm được áp dụng cho một số hộ dân xây dựng nhà ở không phép, không phù hợp quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng tại một số khu phố của các phường, xã, như: Tân Hiệp, Long Bình, An Bình, Tân Phong, Long Bình Tân, Trảng Dài, Hóa An, Phước Tân (TP.Biên Hòa) và 2 xã: Thạnh Phú, Thiện Tân (huyện Vĩnh Cửu).

Căn cứ danh sách các trường hợp được cấp điện tạm do TP.Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu cung cấp, Điện lực Đồng Nai sẽ hướng dẫn các các hộ dân thực hiện các thủ tục liên quan đến công tác bàn giao lưới điện và giải quyết cấp điện tạm theo đề án.

Các hộ dân thuộc đề án cấp điện tạm cũng đã thực hiện cam kết theo đề án, nhưng có đề nghị xây dựng mới đường dây trung, hạ thế, trạm biến áp thì phải có ý kiến xác nhận của Sở Công thương. Dự kiến, đề án sẽ thực hiện trong năm 2017-2018.

                                                                                      Minh Quân

.
.
;
.
.