Mâu thuẫn, hai nhóm thanh niên mang mã tấu chém nhau

Cập nhật lúc 15:35, Chủ Nhật, 13/08/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 13-8, Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an xã Tam Phước điều tra vụ ẩu đả trong đêm xảy ra tại địa bàn ấp Long Đức 3, xã Tam Phước, khiến nhiều đồ đạc của một tiệm cầm đồ bị hư hỏng.

Hiện trường vụ hai nhóm thanh niên ẩu đả. (Ảnh cắt từ clip)
Hiện trường vụ hai nhóm thanh niên ẩu đả. (Ảnh cắt từ clip)

Theo xác minh ban đầu, xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân trước đó giữa Hồ Văn Tuấn và Phạm Đình Khôi (đều ngụ xã Tam Phước, TP.Biên Hòa), tối ngày 12-8, phát hiện Tuấn và nhóm bạn đang có mặt tại một tiệm cầm đồ ở ấp Long Đức 3, xã Tam Phước, Khôi đã kéo người đến gây sự.

Khi đi qua tiệm cầm đồ của anh Phạm Văn Viết (ngụ ấp Long Đức 3, xã Tam Phước), Khôi thấy Tuấn đang có mặt tại đây nên gọi thêm người mang hung khí đến để “giải quyết” mâu thuẫn. Tại đây, nhóm của Khôi đã dùng mã tấu, gạch, đá… xông vào bên trong chém loạn xạ.

Thấy có người xông vào tấn công, nhóm của Tuấn cũng đã xông ra cầm theo hung khí tấn công lại các đối tượng trong nhóm của Khôi. Cuộc ẩu đả giữa hai nhóm thay niên đã gây náo loạn cả khu vực xung quanh đó. Nhiều người dân đi đường thấy các đối tượng cầm theo mã tấu xông vào chém nhau như phim hành động đã rất hoảng sợ.

Sau khoảng nửa giờ ẩu đả, các đối tượng trong hai nhóm thanh niên trên đã giải tán khỏi hiện trường. Nhận được thông tin về vụ việc trên, công an địa phương cũng đã có mặt tại hiện trường để xử lý và xác minh các đối tượng gây án.

Qua xác minh và ghi nhận tại hiện trường, lực lượng công an xác định, trong lúc xông vào tiệm cầm đồ của anh Viết, các đối tượng này đã đập phá, làm hư hỏng nhiều tài sản. Ngoài ra, công an cũng đã thu giữ một số hung khí mà các đối tượng đã bỏ lại.

Bước đầu, công an mới chỉ xác minh được một số đối tượng liên quan và đang mời lên để làm việc. Hiện vẫn chưa xác minh được thương tích của những người liên quan đến vụ việc này.

Sau khi sự việc xảy ra, trên mạng xã hội người dân đã đăng tải clip ghi lại cuộc ẩu đả này. Đoạn clip đã thu hút hàng ngàn người theo dõi. Sự việc này lại một lần nữa gây bức xúc cho nhiều người dân trước cách hành xử côn đồ của các đối tượng khi xảy ra mâu thuẫn.

Trần Danh

.
.
;
.
.