Giết vợ vì không cho "yêu"

Cập nhật lúc 11:27, Thứ Sáu, 23/06/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 23-6, Tòa án Nhân dân tỉnh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Thảo (50 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa) 17 năm tù giam về tội giết người.

Bị cáo Nguyễn Thanh Thảo tại tòa
Bị cáo Nguyễn Thanh Thảo tại tòa

Bị cáo Thảo và chị Lâm Thị Loan (46 tuổi) có quan hệ vợ chồng và có 2 người con chung. Trong quá trình sinh sống tại phòng trọ ở phường Trảng Dài (TP.Biên Hòa), do Thảo nghi ngờ chị Loan có quan hệ tình cảm yêu đương với em trai chị Loan nên vợ chồng Thảo thường xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Vào ngày 13-12-2016, sau khi đi ngủ, Thảo dùng tay ôm vợ nhiều lần nhưng chị Loan dùng tay đẩy ra. Tức giận vì bị cự tuyệt, lại sẵn tính nghi ngờ vợ ngoại tình, nên Thảo đã xuống bếp lấy con dao đâm 5 nhát  vào vùng bụng và ngực. Chị Loan đưa tay đỡ, Thảo tiếp tục đâm thêm 5 nhát vào lưng, 3 nhát vào tay.

Nghe tiếng nạn nhân kêu cứu, những người xung quanh đến đưa chị Loan đi cấp cứu, nhưng chị đã tử vong ngay sau đó. Sau khi gây án, Thảo đã lấy 2 chai thuốc trừ sâu uống và dùng dao đâm vào bụng nhưng không chết. Bị cáo được đưa đi cấp cứu và bị bắt giữ ngay sau đó.

Tố Tâm

.
.
;
.
.