Huyện Định Quán: Ra quân làm công tác dân vận đợt 1

Cập nhật lúc 17:21, Thứ Sáu, 19/05/2017 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 19-5, tại xã Thanh Sơn, UBND huyện Định Quán tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2017.

Vợ chồng ông Nguyễn Văn Khi (đứng thứ tư và thứ năm từ phải qua, hàng thứ hai) trong buổi bàn giao nhà (Ảnh Lê Cầu)
Vợ chồng ông Nguyễn Văn Khi (đứng thứ năm và thứ sáu từ trái qua, hàng thứ hai) trong buổi bàn giao nhà (Ảnh Lê Cầu)

Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo giảm nghèo Sở Lao động- thương binh và xã hội đã tặng 150 con dê giống cho 50 hộ nghèo tại xã Thanh Sơn. Ngoài ra, các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp trong huyện đã tặng nhiều phần quà gồm: tiền mặt, nhu yếu phẩm, xe đạp cho các hộ nghèo, gia đình chính sách và các em học sinh.., trị giá hàng trăm triệu đồng.

Lãnh đạo huyện Định Quán trao các phần quà tặng các gia đình chính sách, hộ dân nghèo xã Thanh Sơn tại buổi lễ (ảnh Lê Cầu).
Lãnh đạo huyện Định Quán trao các phần quà tặng các gia đình chính sách, hộ dân nghèo xã Thanh Sơn tại buổi lễ (ảnh Lê Cầu).

Ngay sau buổi lễ, Cục Chính trị Quân đoàn 4 cũng đã phối hợp với UBND xã Thanh Sơn và các đoàn thể của huyện Định Quán bàn giao nhà tình thương cho vợ chồng ông Nguyễn Văn Khi (ấp 2, xã Thanh Sơn) - một gia đình có 2 người anh là liệt sĩ và có mẹ được phong tặng Mẹ Việt Nam anh hùng. Căn nhà được trao có diện tích gần 60m2, kinh phí xây dựng khoảng 58 triệu đồng (trong đó, Cục Chính trị Quân đoàn 4 hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp).

Dịp này, các bác sĩ quân y Bệnh viện 4, Quân đoàn 4 cũng đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân xã Thanh Sơn vói tổng trị giá tiền thuốc hơn 20 triệu đồng.

Lê Cầu – Đăng Tùng

.
.
;
.
.