Thắp sáng niềm tin

Cập nhật lúc 08:41, Chủ Nhật, 01/01/2017 (GMT+7)

(ĐN) - Đây là chủ đề của chương trình giao lưu văn nghệ do Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh và Hội Sinh viên tỉnh phối hợp tổ chức mới đây tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh (huyện Xuân Lộc).

Một tiết mục văn nghệ của sinh viên Trường đại học công nghệ Đồng Nai trong chương trình giao lưu (Ảnh: Tỉnh đoàn cung cấp)
Một tiết mục văn nghệ của sinh viên Trường đại học công nghệ Đồng Nai trong chương trình giao lưu (Ảnh: Tỉnh đoàn cung cấp)

Tham dự chương trình, 550 học viên, đoàn viên, sinh viên, thanh niên đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...do chính các học viên tại cơ sở, đoàn viên, sinh viên, thanh niên biểu diễn. Ngoài chương trình giao lưu văn nghệ, học viên, đoàn viên, sinh viên, thanh niên còn tham gia hội thi hát karaoke.

Cũng trong chương trình, các học viên, đoàn viên, sinh viên, thanh niên còn được nghe diễn giả Lê Trung Tuấn, Giám đốc Viện nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy chia sẻ những câu chuyện về nghị lực của những cá nhân đã từng nghiện ma túy và cai nghiện thành công, thậm chí có người sau 7 năm cai nghiện, 2 lần tìm đến cái chết, nhưng đã trở thành một đảng viên gương mẫu, một doanh nhân thành đạt...

Dịp này, Tỉnh đoàn đã tặng 40 phần quà (dụng cụ thể thao: cầu lông, bóng đá, bóng chuyền...) với tổng trị giá 35 triệu đồng cho các khu quản lý học viên, học viên có thành tích rèn luyện, chấp hành tốt tại cơ sở cai nghiện.

Nga Sơn

 

.
.
;
.
.