Công an xác minh về clip 2 nhóm thanh niên đánh nhau

Cập nhật lúc 00:10, Thứ Năm, 12/01/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Liên quan đến việc xuất hiện clip 2 nhóm thanh niên đánh nhau gây náo loạn khu dân cư tại xã Vĩnh Tân (huyện Vĩnh Cửu), Công an huyện Vĩnh Cửu cho biết đã nhận được báo cáo ban đầu về vụ việc và đang tiến hành phối hợp công an xã xác minh làm rõ.

Vào chiều 7-1, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút quay lại cảnh đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên, trên tay của các đối tượng có cầm hung khí, như: dao, rựa, gạch, đá… Liên quan đến vụ việc, Trưởng Công an xã Vĩnh Tân Nguyễn Thế Dũng cho biết vào khoảng 16 giờ cùng ngày, công an xã nhận được cuộc gọi của người dân báo có việc đánh nhau tại ấp 1 nên cử lực lượng công an xuống hiện trường. Tuy nhiên, khi xuống đến nơi thì 2 bên đánh nhau đã giải tán. Xác minh sự việc ban đầu, trước đó đối tượng tên Tý (ngụ ấp 1, xã Vĩnh Tân) cùng một số bạn bè ra khu vực ngã ba Trị An chơi thì có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên ngụ xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom). Đến chiều 7-1, khi Tý đang ở nhà thì có nhóm thanh niên mang theo dao, rựa vào nhà đòi tìm gặp Tý để đánh trả thù.

Khi mọi người trong gia đình Tý phát hiện, đã hô hào anh em xung quanh chạy ra rượt đuổi nhóm thanh niên bỏ chạy. Sự việc không gây thương tích hay hư hỏng tài sản.

Tố Tâm

.
.
;
.
.