Khánh thành nhà máy sản xuất đèn Led

Cập nhật lúc 07:08, Thứ Tư, 19/10/2016 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 18-10, Công ty TNHH Sowell Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành, đưa nhà máy tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch III, giai đoạn 2 (huyện Nhơn Trạch) đi vào hoạt động. Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã đến dự.

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái tham gia cắt băng khánh thành nhà máy
Cắt băng khánh thành nhà máy

Công ty TNHH Sowell Việt Nam có tổng vốn đăng ký hơn 1 triệu USD do nhà đầu tư Nhật Bản và Hồng Kông liên kết đầu tư. Công ty chuyên sản xuất thiết bị chiếu sáng Led dành thắp sáng trong gia đình, nhà xưởng, nơi công cộng và đèn Led dành cho sản xuất nông nghiệp. Quy mô sản xuất của công ty khoảng 500 ngàn sản phẩm/năm. Sản phẩm của công ty chủ yếu dùng để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, ASEAN, Trung Đông. Công ty cũng dự tính, đầu năm 2017, sẽ nâng công suất của nhà máy, đồng thời mở rộng thị trường tiêu thụ tại Việt Nam.

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái tham quan nhà máy
Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái tham quan nhà máy

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái cho biết, ngành nghề công ty đầu tư vào Đồng Nai cũng là lĩnh vực tỉnh đang ưu tiên mời gọi đầu tư.  Tỉnh sẵn sàng hỗ trợ công ty để sớm đi vào hoạt động ổn định, có thể mở rộng sản xuất những thiết bị chiếu sáng tốt nhất để tăng xuất khẩu và cung ứng sản phẩm cho thị trường trong nước với giá cạnh tranh.

                                                      Hương Giang

.
.
;
.
.