Tin vắn

Cập nhật lúc 21:52, Thứ Hai, 07/12/2015 (GMT+7)

* Huyện Định Quán vừa  tổ chức khám bệnh từ thiện cho trên 1.800 người cao tuổi và trẻ em ở  4 xã: Phú Túc, Suối Nho, Phú Cường và Túc Trưng. Đây là đợt công tác thiện nguyện có quy mô lớn nhất từ trước đến nay mà huyện đã vận động được với tổng kinh phí hơn 500 triệu đồng.

Thanh Danh

* Qua 5 năm thực hiện đầu tư phát triển hạ tầng giao thông nông thôn, huyện Nhơn Trạch đã xây dựng 191 công trình giao thông với chiều dài 75,339km, tổng kinh phí thực hiện gần 350 tỷ đồng (trong đó nhân dân đóng góp 26 tỷ đồng).

Đặng Hồng

* Với nhiều cách làm hay, sáng tạo trong quá trình thực hiện xây dựng đường giao thông nông thôn nên từ năm 2009 đến nay, Ban Quản lý dự án huyện Xuân Lộc đã làm lợi cho ngân sách nhà nước và nguồn vốn nhân dân đóng góp trên 130 tỷ đồng.

Hải Đình

* Từ đầu năm đến nay, hệ thống dịch vụ văn hóa tư nhân đầu tư trên địa bàn tỉnh đã phát triển nhanh trên nhiều lĩnh vực. Toàn tỉnh hiện có 722 hộ cá thể và doanh nghiệp kinh doanh karaoke; 2 vũ trường. Sở Văn hóa - thể thao và du lịch đã cấp 536 giấy phép thực hiện quảng cáo, 107 giấy tiếp nhận biểu diễn nghệ thuật.

Kim Liễu

* Hội Chữ thập đỏ TX.Long Khánh và các Hội cơ sđã tổ chức vận động các mạnh thường quân thăm, tặng quà cứu trợ đột xuất cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ cận nghèo, các đối tượng cơ nhỡ, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hơn 4,7 tỷ đồng; thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, giúp cho 263 địa chỉ với số tiền hơn 760 triệu đồng.

Minh Huy

* Tại Trường THPT Nam Hà, Trung tâm dân số - kế hoạch hóa gia đình TP.Biên Hòa đã tổ chức nói chuyện chuyên đề về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh, sàng lọc trước sinh và sơ sinh. Tại buổi nói chuyện chuyên đề, gần 100 cán bộ, giáo viên Trường THPT Nam Hà đã được bà Lê Phương Lan, Giám đốc Trung tâm Dân số - kế hoạch hóa gia đình thành phố thông tin về tình hình, nguyên nhân và hệ lụy của thực trạng mất cân bằng giới tính khi sinh.

Hồng Mỹ

 

.
.
;
.
.