Giải bóng chuyền VĐQG có thể trở lại vào tháng 12

Cập nhật lúc 20:31, Thứ Hai, 18/10/2021 (GMT+7)

Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) đang tính toán phương án để giai đoạn 2 Giải bóng chuyền VĐQG và hạng A diễn ra đúng lịch vào tháng 11 và tháng 12-2021.

Giải bóng chuyền VĐQG có thể trở lại vào tháng 12. Ảnh: VFV
Giải bóng chuyền VĐQG có thể trở lại vào tháng 12. Ảnh: VFV

Theo kế hoạch ban đầu, Quảng Nam và Đắk Nông là 2 địa phương đăng cai giai đoạn 2 của Giải bóng chuyền VĐQG. 2 địa phương này hiện vẫn đang xem xét phương án và cách thức tổ chức giải. VFV vẫn đang chờ thông báo từ Quảng Nam và Đắk Nông để đưa ra quyết định cuối cùng. Giai đoạn 2 của Giải bóng chuyền VĐQG dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm nay.

Nhiều khả năng, các trận đấu tại giải bóng chuyền hàng đầu Việt Nam sẽ không đón khán giả vào nhà thi đấu cổ vũ vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Tuy nhiên, từ nay đến tháng 12 vẫn còn một khoảng thời gian khá dài. Việc có cho phép người hâm mộ đến theo dõi các trận đấu hay không vẫn phải chờ quyết định từ địa phương tổ chức và VFV, tùy theo tình hình của dịch.

Vĩnh Phúc là chủ nhà của giai đoạn 2 Giải hạng A. Giải đấu có thể diễn ra vào tháng 11 hoặc tháng 12. Cả giải VĐQG và hạng A đều quy định các VĐV, HLV tham dự phải tiêm 2 mũi vaccine phòng Covid-19. VFV đã kiểm tra quá trình tiêm vaccine ở các CLB, hầu hết thành viên các đội đã tiêm từ 1-2 mũi.  

  A.H (tổng hợp)

.
.
;
.
.