Giải futsal VĐQG 2019: Sanna Khánh Hòa, Quảng Nam sớm lấy vé vào vòng 2

Cập nhật lúc 20:30, Thứ Bảy, 06/04/2019 (GMT+7)

Cùng chiến thắng ở lượt trận thứ 3 giải futsal VĐQG HDBank 2019 diễn ra ngày 6-4 tại Nhà thi đấu trường Đại học Nha Trang, đội chủ nhà Sanna Khánh Hòa và Quảng Nam sớm đoạt vé vào vòng 2.

Sanna Khánh Hòa sớm giành vé vào vòng 2 sau 3 trận thắng liên tiếp.
Sanna Khánh Hòa sớm giành vé vào vòng 2 sau 3 trận thắng liên tiếp.

Ở vòng đấu này, Sanna Khánh Hòa tiếp tục khẳng định sức mạnh khi giành chiến thắng 4-2 trước đối thủ được đánh giá là khó chịu Đà Nẵng. Với trận thắng thứ 3 liên tiếp,  Sanna Khánh Hòa củng cố vị trí dẫn đầu với 9 điểm để sớm giành vé vào vòng 2.

Tương tự, đội tân binh Quảng Nam đã có chiến thắng cách biệt 5-2 trước Vietfootball, qua đó đạt 7 điểm sau 3 vòng đấu để sớm cùng Sanna Khánh Hòa sớm giành vé vào vòng 2.

Quảng Nam FC trở thành đội thứ 2 vượt qua Vòng loại
Quảng Nam FC trở thành đội thứ 2 vượt qua Vòng loại

Trong khi đó, Thái Sơn Bắc có được chiến thắng đầu tiên khi vượt qua V&V FC 3-0. Thắng trận này giúp Thái Sơn Bắc tạm xếp thứ ba trên bảng xếp hạng với 5 điểm. Đứng thứ tư hiện nay là Đà Nẵng với 4 điểm, trong khi hai đội V&V FC và Vietfootball chưa có điểm nào.

Lượt trận thứ 4 diễn ra ngày 8-4 với trận cầu tâm điểm giữa Sanna Khánh Hòa và Quảng Nam. Hai trận còn lại, Đà Nẵng gặp V&V FC và Thái Sơn Bắc gặp Vietfootball.

Anh Tâm

.
.
;
.
.