Vòng loại Giải futsal HDBank VĐQG 2019: Tâm điểm là trận Sanna Khánh Hòa gặp Đà Nẵng

Cập nhật lúc 07:00, Thứ Bảy, 06/04/2019 (GMT+7)

Hôm nay 6-4, giai đoạn 1 vòng loại Giải futsal HDBank 2019 sẽ tiếp tục diễn ra lượt trận thứ 3 với tâm điểm là cuộc đọ sức giữa 2 đội đang tạm dẫn đầu bảng là Sanna Khánh Hòa và tân binh Đà Nẵng.

Sanna Khánh Hoà (xanh) nổi lên là ứng cử viên sáng giá nhất cho tấm vé đầu tiên vào VCK.
Sanna Khánh Hoà (xanh) nổi lên là ứng cử viên sáng giá nhất cho tấm vé đầu tiên vào VCK.

Sanna Khánh Hòa đối đầu với Đà Nẵng FC là thách thức đầu tiên trong việc thực hiện mục tiêu giành tấm vé đầu tiên vào VCK của đội Sanna Khánh Hòa. Ở 2 lượt trận qua, Sanna Khánh Hòa đã thể hiện sức mạnh với 2 trận toàn thắng. Sau khi ra quân thắng đậm VietFootball 9-0, đội tiếp tục giành chiến thắng cách biệt V&V FC với tỷ số 9-1 ở lượt trận thứ 2. Ghi 18 bàn và chỉ thủng lưới 1 lần, Sanna Khánh Hòa đang đứng đầu bảng xếp hạng với 6 điểm và là thách thức lớn đối với các đội bóng còn lại.

Trong khi đó, dù đóng vai trò tân binh nhưng lại có nhiều cá nhân xuất sắc trong làng futsal Việt, Đà Nẵng cho thấy là đội bóng có tiềm lực khi tạm xếp ở vị trí thứ 2 với 4 điểm sau khi thắng đậm VietFootball 6-2 ở lượt trận thứ 2 và hòa với đội bóng mạnh Thái Sơn Bắc 2-2 ở lượt trận đầu tiên. Với những gì đã thể hiện, nhiều khả năng Đà Nẵng sẽ có điểm trước Sanna Khánh Hòa

2 trận đấu còn lại, VietFootball gặp Quảng Nam, còn Thái Sơn Bắc gặp V&V FC. Trong đó, Quảng Nam (xếp hạng 3, 4 điểm) và Thái Sơn Bắc (hạng 4, 2 điểm) được đánh giá cao hơn đối thủ của mình.

Anh Tâm

.
.
;
.
.