Than QN đứt mạch bất bại

Cập nhật lúc 07:22, Thứ Bảy, 14/04/2018 (GMT+7)

Chiều qua 13-4 đã diễn ra trận đấu sớm nhất của vòng 3. Cuộc đối đầu giữa 2 đội đang trong tốp 3 S.Khánh Hòa - Than QN diễn ra khá cân sức, cân tài, bất phân thắng bại trong 45 phút đầu tiên.

Phải sau 3 sự điều chỉnh thay người ở hiệp II của HLV Võ Đình Tân, đội chủ nhà phố biển mới tìm lại được hình ảnh có lửa và lối chơi như trận thắng trước ứng cử viên Thanh Hóa. Với Lâm Ti Phông vào sân, S.Khánh Hòa tạo ra hàng loạt cơ hội nguy hiểm. Chính tuyển thủ U.23 này là người có pha đột phá mang về quả penalty cho đội chủ nhà ở phút 56, tuy nhiên Toure đã không thắng được thủ môn Tuấn Linh và pha lao vào đánh đầu bồi sau đó của Ti Phông lại ra ngoài. Dù vậy, ở phút 79, chân sút người Pháp đã đoái công chuộc tội khi có pha chọc khe thông minh cho tiền vệ gốc Nam Định, Hoàng Nhật Nam, lập công.

Diễn biến có phần căng thẳng ở cuối trận khiến HLV Võ Đình Tân của đội chủ nhà trở thành HLV đầu tiên ở V.League 2018 bị truất quyền chỉ đạo.

Với chiến thắng tối thiểu 1-0, S.Khánh Hòa đã trả món nợ trước Than QN ở mùa trước, đồng thời vươn lên có cùng 10 điểm với Hà Nội, Than QN nhưng vẫn xếp thứ 3 vì kém hơn về hiệu số (phải gặp nhau đủ 2 trận mới tính kết quả đối đầu).

Phương Duy

.
.
;
.
.