Trảng Bom dẫn đầu toàn đoàn Giải vô địch - trẻ boxing và kickboxing Đồng Nai

Cập nhật lúc 23:33, Thứ Sáu, 17/11/2017 (GMT+7)

Tối 16-11, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Giải vô địch - trẻ boxing và kickboxing tỉnh năm 2017do Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tổ chức với sự tham dự của 177 VĐV của 12 đơn vị đã kết thúc sau 4 ngày tranh tài.

Các võ sĩ thi đấu nội dung Boxing
Các võ sĩ thi đấu nội dung Boxing

Ban tổ chức đã trao 30 bộ huy chương cho các VÐV đạt thành tích cao. Trong đó, huyện Trảng Bom xuất sắc bảo vệ thành tích vị trí hạng nhất toàn đoàn với 6 HCV, 6HCB, 9 HCĐ. Huyện Thống Nhất xếp hạng nhì (5 HCV, 2 HCB, 5 HCĐ) và huyện Cẩm Mỹ: hạng ba (4, 8, 9). Xếp tiếp theo là Định Quán (3, 3, 4), 4 đơn vị cùng đoạt 2 HCV (Biên Hòa, Định Quán, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc) và các đơn vị còn lại đều đoạt ít nhất 1 HCV là Trường cao đẳng mỹ thuật trang trí Đồng Nai, TX.Long Khánh, Nhơn Trạch và Tân Phú.

Giải nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện môn boxing và kickboxing trong tỉnh, tạo điều kiện cho các võ sĩ có cơ hội cọ xát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu; đồng thời tuyển chọn các võ sĩ đạt thành tích cao vào đội tuyển của tỉnh để chuẩn bị cho các giải toàn quốc sắp tới.

Anh Huy

.
.
;
.
.