Giải Bóng đá Thiếu niên Nhi đồng toàn Quốc 2017: Xác định được 4 đội tham dự vòng Bán kết

Cập nhật lúc 11:12, Thứ Sáu, 14/07/2017 (GMT+7)

Chiều 13/7, tại SVĐ Vinh - Nghệ An đã diễn ra các trận đấu thuộc vòng tứ kết giải Bóng đá Thiếu niên Nhi đồng toàn Quốc 2017 Cúp Báo Nhi Đồng - VEBA.

Hoàng Anh Gia Lai (áo đỏ) - SHB Đà Nẵng. Ảnh: Đặng Tuấn
Hoàng Anh Gia Lai (áo đỏ) vào bán kết sau khi thắng SHB Đà Nẵng ở loạt sút phạt luân lưu. Ảnh: Đặng Tuấn

Ở trận đấu đầu tiên giữa Hoàng Anh Gia Lai và Đà Nẵng, cả hai đội đã chơi khá cân bằng trong phần lớn thời gian. Trong 5 phút cuối trận, 2 đội liên tiếp ghi bàn để rồi kết thúc 60 phút thi đấu tỉ số được giữ hoà 1-1. Trận đấu buộc phải phân định thắng thua bằng loạt sút luân lưu, kết quả đội HAGL đã vượt qua đội SHB Đà Nẵng với tỷ số 5-4.

Ở trận đấu giữa chủ nhà Sông Lam Nghệ An và Bình Dương, với khả năng vượt trội, các cầu thủ SLNA đã làm chủ hoàn toàn trận đấu và mở tỉ số trước. Tuy nhiên, đúng phút cuối cùng của trận đấu, các cầu thủ Bình Dương bất ngờ có bàn quân bình 1-1. Trong trận tứ kết thứ 2 phải phân định bằng loạt sút luân lưu, các cầu thủ SLNA đã giành chiến thắng 8-7 để ghi tên mình vào vòng Bán kết.

Hai trận đấu Tứ kết còn lại, Viettel đã giành thắng lợi 2-0 trước Hải Dương và Bình Định cũng vượt qua Bình Phước 6-5 bằng loạt luân lưu sau khi hòa nhau 0-0 trong trận đấu.

Như vậy, hai trận Bán kết được xác định gồm: HAGL - SLNA, Viettel - Bình Định. Các trận đấu bán kết sẽ sẽ diễn ra tại SVĐ Vinh (Nghệ An) vào ngày 15-7.

(Theo VFF)

 

.
.
;
.
.