1860 Munich không còn được sử dụng sân vận động Allianz Arena

Cập nhật lúc 10:29, Thứ Năm, 13/07/2017 (GMT+7)

Hợp đồng cho mượn giữa TSV München von 1860 GmbH & Co. KGaA và Allianz Arena München Stadion GmbH, một chi nhánh do FC Bayern München AG sở hữu toàn bộ, đã bị hủy bỏ, có hiệu lực ngay lập tức.

Sân vận động Allianz Arena.
Sân vận động Allianz Arena.
Việc hủy hợp đồng diễn ra sau các cuộc đàm phán giữa Markus Fauser, giám đốc quản lý của TSV München von 1860 GmbH & Co. KGaA và Jan-Christian Dreesen, giám đốc tài chính và phó chủ tịch FC Bayern München AG.

Việc hủy bỏ hợp đồng đồng nghĩa với việc sân Allianz Arena không còn là sân nhà của TSV 1860 Munich. Thỏa thuận không cho phép 1860 Munich trở lại sân vận động này trong tương lai.

Đối tác liên danh với Allianz Arena München Stadion GmbH, Allianz SE, đã đóng góp một cách xây dựng và tích cực vào giải pháp.

Trước đó, trong bài trả lời phỏng vấn, giám đốc điều hành của Bayern Munich Karl-Heinz Rummenigge cho biết: "Chúng tôi đã nhất trí về mọi mặt rằng 1860 sẽ rời khỏi sân vận động. Đây là thỏa thuận giữa ba bên, FC Bayern, 1860 và Allianz."

"Chúng tôi đã tìm được một giải pháp nghiêm túc và công bằng cho tất cả các bên có liên quan. Tất cả đều đã được soạn thảo sẵn sàng. Tất cả những gì còn thiếu là chữ ký của 1860, và thỏa thuận sẽ được ký kết"./.

(VIETNAM+)

.
.
;
.
.