Tư lệnh Quân khu 7 thăm, tặng quà thượng úy chuyên nghiệp Ngô Công Tấn bị thương khi làm nhiệm vụ

Cập nhật lúc 13:10, Thứ Tư, 28/09/2022 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 28-9, Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh Quân khu 7 cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng quà thượng úy chuyên nghiệp Ngô Công Tấn bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

 Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng thăm, động viên và tặng quà cho thượng úy Ngô Công Tấn tại Bệnh viện 7B
Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng thăm, động viên và tặng quà cho thượng úy Ngô Công Tấn tại Bệnh viện 7B

Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 50 triệu đồng của Bộ Tư lệnh Quân khu và 10 triệu đồng cá nhân cho thượng úy chuyên nghiệp Ngô Công Tấn. Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng yêu cầu đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện nỗ lực điều trị để quân nhân Nguyễn Công Tấn nhanh khỏi bệnh để trở lại vị trí công tác. Đồng thời yêu cầu Cục Chính trị, các cơ quan Quân khu và Bộ CHQS tỉnh nghiên cứu các quy định để thực hiện tốt chế độ, chính sách đối với quân nhân Ngô Công Tấn.

Như Báo Đồng Nai đã thông tin, vào ngày 22-9, khi đang thực hiện nhiệm vụ tại tổ đài núi Chứa Chan, thượng úy Tấn không may đạp trúng mìn bị thương nặng phải cắt 2/3 bàn chân trái. Cán bộ, chiến sĩ tổ đài và Ban Chỉ huy quân sự H.Xuân lộc đã kịp thời đưa anh Tấn đi cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Quân y 7B.

Nguyệt Hà

.
.
;
.
.