Điều tra vụ ẩu đả làm chết người tại TP.Biên Hòa

Cập nhật lúc 10:47, Thứ Ba, 16/08/2022 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 16-8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh cho biết đang tiếp tục phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa điều tra vụ ẩu đả khiến một thanh niên tử vong tại P.Tân Mai (TP.Biên Hòa).

Hiện cơ quan công an đã bắt giữ các đối tượng liên quan đến vụ án gồm: Đoàn Thanh Thiện (19 tuổi, ngụ  P.Tân Mai) và Trần Thành Tâm (16 tuổi, quê tỉnh Cà Mau) để phục vụ công tác điều tra.

Theo thông tin ban đầu, giữa Phạm Nguyễn Ngọc Tiến (16 tuổi, ngụ P.Tam Hiệp, TP.Biên Hòa) và Đoàn Thanh Thiện có mâu thuẫn với nhau do ghen tuông tình cảm.

Đến tối 13-8, Tiến có kể cho bạn là K. và A. (đều ngụ TP.Biên Hòa) nghe chuyện mình bị Thiện đến đập cửa gây sự và nhờ những người này cùng đi giải quyết mâu thuẫn. Sau đó Tiến cùng A.và K. chạy xe máy đến khu vực nhà Thiện ở P.Tân Mai để tìm gặp nói chuyện.

Tại đây, khi thấy Thiện và Tâm đang đi bộ ở khu vực này thì nhóm của Tiến dùng gạch ném nhưng không trúng. Chưa dừng lại đó, Tiến tiếp tục tìm gạch để tấn công nhưng bất thành. Sau đó, Tiến đã bị Thiện ném gạch trúng vào người làm lạc tay lái đâm xe vào hàng rào ngã xuống đường. Lúc này, Thiện và Tâm dùng dao tấn công khiến Tiến gục xuống đường và tử vong .

Trần Danh

.
.
;
.
.