Thượng tướng Võ Minh Lương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng thăm, chúc Tết các đơn vị tại Đồng Nai

Cập nhật lúc 13:47, Chủ Nhật, 16/01/2022 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 15-1, Thượng tướng Võ Minh Lương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến kiểm tra, động viên và chúc Tết tại các đơn vị: Trường Sĩ quan Lục quân 2 (đóng tại P.Tam Phước, TP.Biên Hòa); Trường bắn Quốc gia Khu vực 3 (đóng tại H.Xuân Lộc) và Sư đoàn 302 (Quân khu 7).

Thượng tướng Võ Minh Lương (thứ 5 từ trái qua) tặng quà chúc Tết nhà trường
Thượng tướng Võ Minh Lương (thứ 5 từ trái qua) tặng quà, chúc Tết tại Trường Sĩ quan Lục quân 2

Tại những nơi đến thăm và chúc Tết, Thượng tướng Võ Minh Lương biểu dương nỗ lực của lãnh đạo, cùng cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021.

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đạt được năm 2021, đoàn kết thực hiện tốt các nội dung trong phong trào thi đua quyết thắng “dạy tốt, học tốt”; duy trì nghiêm kỷ luật, sẵn sàng chiến đấu cao. Đồng thời, chủ động phối hợp với cơ quan chức năng, chính quyền địa phương, góp phần đảm bảo an toàn địa bàn nơi đóng quân, đặc biệt là dịp cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, góp phần giúp dân đón Xuân an toàn, tiết kiệm.

Dịp này, Thượng tướng Võ Minh Lương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng tặng quà chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và trao tặng các đơn vị tổng số 20 tấn gạo để hỗ trợ, giúp đỡ các hộ nghèo, khó khăn, đồng bào các tôn giáo trên địa bàn đóng quân đón Xuân mới.

Nguyệt Hà

.
.
;
.
.