Chuẩn bị cho chương trình họp mặt Xuân hữu nghị

Cập nhật lúc 22:54, Thứ Ba, 06/04/2021 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 6-4, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tổ chức cuộc họp cùng các sở, ban, ngành của tỉnh nhằm chuẩn bị cho chương trình họp mặt Xuân hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2021.

Theo Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nguyễn Thành Trí, được sự chấp thuận của UBND tỉnh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình họp mặt Xuân hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2021. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong chương trình công tác đối ngoại nhân dân năm 2021 của tỉnh.

Theo đó, hoạt động này dự kiến sẽ diễn ra ngày 28-4, tại Khu du lịch Bửu Long với sự tham gia của 350 đại biểu là đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức, các nhà đầu tư là kiều bào tại Đồng Nai cũng như TP.HCM và các tỉnh: Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu. Thông qua sự kiện, các kiều bào sẽ trực tiếp trao đổi với lãnh đạo tỉnh, nêu kiến nghị về việc hoạch định chính sách địa phương, đóng góp ý kiến để các cơ quan chức năng trong quá trình xây dựng, bổ sung chính sách, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức, các nhà đầu tư là kiều bào trở về nước tham gia đầu tư, kinh doanh... Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động như: dâng hương tại Văn miếu Trấn Biên, tham quan các gian hàng trưng bày và quảng bá sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp tiêu biểu của tỉnh, xem phóng sự Đồng Nai trên đường hội nhập và phát triển…

Văn Truyên

.
.
;
.
.