Phó ban quản lý dự án H.Long Thành tử vong tại nhà

Cập nhật lúc 16:55, Thứ Hai, 22/02/2021 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 22-2, Công an H.Long Thành đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ ông N.M.H. (42 tuổi, ngụ ấp Bình Lâm, xã Lộc An, H.Long Thành) hiện là Phó ban quản lý dự án huyện Long Thành được phát hiện tử vong tại nhà của bố mẹ ruột ở xã Lộc An (huyện Long Thành).

Trước đó, vào khoảng 9 giờ 30, ngày 21-2, Công an H.Long Thành nhận được tin báo của người nhà phát hiện ông H. tử vong tại nhà của bố mẹ ruột ở xã Lộc An nên đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định, ngày 20-2, ông H. có về thăm gia đình bố mẹ ruột và tối hôm đó ngủ lại tại phòng ngủ của gia đình.

Đến sáng 21-2, anh N.X.L. (em trai của ông H.) không thấy anh dậy nên vào gõ cửa nhưng không thấy trả lời và thấy cửa phòng chốt phía trong. Nghi có chuyện chẳng lành nên anh L. phá cửa vào thì phát hiện ông H. đã tử vong trên gường, trên ngực trái bị một vết đâm, bên cạnh đó còn có một con dao Thái Lan.

Sự việc sau đó được mọi người trình báo cơ quan chức năng. Qua công tác khám nghiệm cơ quan chức năng xác định, tại hiện trường ông H. còn để lại bức thư tuyệt mệnh với nội dung “bất mãn cuộc sống”.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định có thể ông H. tử vong do tự tử.

T.V

 

.
.
;
.
.