Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai diễn báo cáo vở cải lương Cuộc chiến

Cập nhật lúc 16:33, Chủ Nhật, 27/12/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Tối 25-12, Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai đã báo cáo Hội đồng nghệ thuật Sở VH-TTDL vở cải lương mới Cuộc chiến, tác giả Hoàng Dương, chuyển thể NSƯT Quế Anh.

Một cảnh trong vở diễn Cuộc chiến
Một cảnh trong vở diễn Cuộc chiến

Cuộc chiến kể câu chuyện về những chiến sĩ công an nhân nhân trong cuộc chiến phòng, chống tệ nạn xã hội, mà nổi bật là chống tệ nạn ma túy nhằm mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân. Ở đó, họ phải đối mặt với nhiều cám dỗ, hiểm nguy khi bước vào cuộc chiến, có người nằm ở “lằn ranh” giữa sự sống và cái chết, có người dấn thân sử dụng ma túy để hoàn thành nhiệm vụ bí mật của người chiến sĩ công an. Vở diễn với 11 màn, lồng ghép nhiều câu chuyện về gia đình, tình yêu xúc động.

Hội đồng nghệ thuật đã đánh giá cao về nội dung và hình thức của vở diễn Cuộc chiến. Mặc dù đây không phải là đề tài mới nhưng vấn nạn buôn bán ma túy, góc khuất và hậu quả của nó là câu chuyện chưa bao giờ kết thúc. Nhà hát đã làm mới vở diễn bằng cách khai thác và phát huy tối đa hiệu quả của màn hình Led. Vở diễn có bố cục chặt chẽ, có tính giáo dục cao, phù hợp với nhiều đối tượng khán giả. Vở diễn cũng sẽ được công diễn phục vụ khán giả trong tháng 1-2021.

My Ny

.
.
;
.
.