Đi tuần tra phát hiện một đối tượng dương tính với ma túy

Cập nhật lúc 10:21, Thứ Tư, 29/01/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 29-1 (mùng 5 Tết), Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã lập biển bản xử lý đối với Nguyễn Quang Phụng (36 tuổi, ngụ phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa) về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Lực lượng công an thử ma túy đối với Nguyễn Quang Phụng
Lực lượng công an thử ma túy đối với Nguyễn Quang Phụng

 

Trước đó, khoảng 19 giờ 30, ngày 28-1, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh làm nhiệm vụ trên các tuyến: Quốc lộ 1A và một số tuyến đường thuộc địa bàn TP.Biên Hòa. Khi đến đoạn đường số 1, KCN Biên Hòa 1, lực lượng tuần tra phát hiện Phụng điều khiển xe máy 60U6-3269 có dấu hiệu khả nghi nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.


Tổ tuần tra của Phòng Cảnh sát giao thông làm việc với các tài xế trên quốc lộ 1A.
Tổ tuần tra của Phòng Cảnh sát giao thông làm việc với các tài xế trên quốc lộ 1A.

 

Qua công tác kiểm tra, lực lượng công an xác định, Phụng không có giấy phép lái xe, không có giấy chứng nhận đăng ký xe và đặc biệt qua thử nhanh đã phát hiện đối tượng này dương tính với 2 loại ma túy. Trước những dấu hiệu này lực lượng công an lập biên bản để tiếp tục xử lý.

Được biết, trong ngày 28-1 (mùng 4 Tết), Tổ tuần tra giao thông số 1 đã phát hiện 18 trường hợp vi phạm, trong đó có 15 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn, 1 trường hợp dương tính với ma túy và 2 trường hợp vi phạm khác.

Trần Danh


.
.
;
.
.