Trao giải Cuộc thi duyên dáng Áo dài TP.Hồ Chí Minh lần 6-2019

Cập nhật lúc 21:36, Thứ Hai, 04/03/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày quốc tế Phụ nữ (8-3) và kỷ niệm 1979 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tối 3-3, tại đường đi bộ Nguyễn Huệ, TP.Hồ Chí Minh, đã diễn ra đêm chung kết và trao giải Cuộc thi duyên dáng Áo dài TP.Hồ Chí Minh lần 6-2019.

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng nhất, nhì, ba, khuyến khích dành cho cá nhân, tập thể xuất sắc nhất cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng hơn 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao 3 giải phụ dành cho thí sinh mặc áo dài ấn tượng nhất, thí sinh cao tuổi nhất và thí sinh trẻ tuổi nhất.

Qua 6 lần tổ chức, cuộc thi đã tạo ra sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho người dân thành phố và bạn bè quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam; tạo sự lan tỏa trong việc hưởng ứng lễ hội áo dài TP.Hồ Chí Minh lần 6-2019 và góp phần tôn vinh Áo dài Việt Nam. Đồng thời, thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, khuyến khích và nêu cao tình yêu trang phục áo dài trong giới trẻ và người dân Việt Nam. Đây cũng là dịp để tìm kiếm những đại diện tiêu biểu nhằm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của chiếc áo dài, tiếp tục giữ gìn, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.              

G.T

.
.
;
.
.