UBND tỉnh:

Khen thưởng các tập thể, cá nhân đấu tranh phòng chống tội phạm

Cập nhật lúc 13:04, Thứ Hai, 21/05/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 21-5, tại lễ chào cờ đầu tuần của Công an tỉnh, đồng chí Trần Văn Vĩnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho 7 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy Công an nhân dân.

đồng chí Trần Văn Vĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen cho tập thể cá nhân Công an huyện Tân Phú có thành tích xuất sắc trong chuyên án 817L.
Đồng chí Trần Văn Vĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho tập thể, cá nhân Công an huyện Tân Phú, có thành tích xuất sắc trong chuyên án 817L.

Trong đó, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho tập thể  Đội Điều tra tổng hợp; công an xã Thanh Sơn (thuộc công an huyện Tân Phú); Thiếu tá Nguyễn Hồng Sơn, Phó trưởng công an huyện Tân Phú và Thiếu tá Nguyễn Xuân Trường, Phó đội trưởng Đội điều tra tổng hợp, Công an huyện Tân Phú).

Đây là những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong chuyên án 817L, đấu tranh với băng nhóm, đối tượng chuyên lừa đảo, làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có trên địa bàn huyện Tân Phú. Quá trình đấu tranh chuyên án, Cơ quan công an đã điều tra làm rõ, khởi tố bắt tạm giam 4 bị can, thu hồi 10 xe mô tô và nhiều loại giấy tờ giả dùng để đi lừa đảo, chiếm đoạt số tiền trị giá 116 triệu đồng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh và tập thể Ban Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các tập thể cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy Công an nhân dân
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh và Ban Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các tập thể cá nhân được khen thưởng.

Ngoài ra, UBND tỉnh cũng đã khen thưởng cho 5 tập thể và 5 cá nhân thuộc Công an tỉnh và các địa phương vì có thành tích xuất sắc trong giai đoạn II, đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy Công an nhân dân cũng như cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm.

Đình Biên

.
.
;
.
.