Một bác sĩ bị đánh nhập viện

Cập nhật lúc 16:10, Thứ Tư, 23/05/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 23-5, Công an TP.Biên Hòa đang tạm giữ 3 nghi can có liên quan đến vụ ẩu đả khiến một bác sĩ Bệnh viện Tâm thần TW 2 (đóng tại phường Tân Phong, TP.Biên Hòa) bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Lực lượng cảnh sát 113 Công an tỉnh đã có mặt tại hiện trường sau khi xảy ra vụ việc. (Ảnh: NĐN)
Lực lượng cảnh sát 113 Công an tỉnh đã có mặt tại hiện trường sau khi xảy ra vụ việc. (Ảnh: NĐN)

Theo đó khoảng 20 giờ ngày 22-5, khi ông T.T.V (bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần TW 2) đang đi ăn tối tại một quán phở trên đường Nguyễn Ái Quốc (thuộc phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa), vừa ra đầu đường thì bất ngờ bị 3 thanh niên lạ mặt đến gây sự. Ngay sau đó, bác sĩ V. bị nhóm này xông vào đánh tới tấp vào đầu gây thương tích.

Nghe tiếng tri hô, những người dân ở quanh khu vực đó chạy lại hỗ trợ, khống chế nhóm thanh niên này. Cùng thời điểm này, tổ tuần tra lực lượng cảnh sát 113 Công an tỉnh đi tuần gần đó cũng kịp thời có mặt hỗ trợ bắt giữ 3 đối tượng giao công an địa phương xử lý.

Riêng bác sĩ V. sau khi vụ việc xảy ra đã được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 7B. Người nhà cho biết, do bị đánh gây thương tích ở đầu nên bác sĩ V. vẫn đang trong tình trạng choáng, có triệu chứng nôn, ói và đang được theo dõi.

Trao đổi với chúng tôi về vụ việc này, một cán bộ điều tra Công an TP.Biên Hòa cho biết hiện công an đang làm việc với 3 nghi can liên quan để củng cố hồ sơ điều tra vụ việc. Bên cạnh đó, cơ quan công an cũng đã tiến hành làm việc với những người liên quan để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả này.

Trần Danh

 

 

.
.
;
.
.